GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ZIAJA

Ziaja là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, sánh ngang tầm tập đoàn L’Oreal với hơn 40 thương hiệu khác nhau của Pháp tại Ba Lan. Ziaja chiếm thị phần thuộc hàng lớn nhất trên thị trường mỹ phẩm hàng năm hơn 2 tỷ USD tại Ba Lan. Không chỉ người tiêu dùng nội địa Ba Lan mà còn nhiều công dân tại các quốc gia Tây Âu như Đức, Pháp, Anh... đều rất quen thuộc với các dòng sản phẩm của Ziaja được xuất khẩu như Sữa Dê Goat’s Milk, Oliu - Olive, Dung dịch vệ sinh Intima, Ziajka... Riêng với người dân Ba Lan thì ai cũng lựa chọn và ưa thích tiêu dùng ít nhất một dòng sản phẩm của Ziaja.

Ziaja Ltd là một trong những công ty chăm sóc sắc đẹp lớn nhất Ba Lan với hơn 900 sản phẩm trong cung cấp.

Công ty được thành lập năm 1989 bởi một vài dược sĩ Aleksandra và Zenon Ziaja và trong vòng 24 năm đã trở thành chăm sóc sắc đẹp hàng đầu và thương hiệu dược phẩm ở Ba Lan. Trong 10 năm qua Ziaja Ltd đã được tích cực hợp tác với các thị trường quốc tế phân phối các sản phẩm chăm sóc da Ziaja.

Hiện nay các đối tác kinh doanh quốc tế lớn nhất của chúng tôi là: Cộng hòa Séc, Georgia, Croatia, Phần Lan, Hungary, Việt Nam, Slovakia và Ireland. Sản phẩm Ziaja cũng có sẵn trong những nơi kỳ lạ như vậy như: Hàn Quốc, Chile, Nhật Bản và Philippines. Và tại Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm của Ziaja được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị chủ quản của website  http://hangchauaunhapkhau.com/

Tính năng nổi bật Ziaja là chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Các đối tác quốc tế của chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm cho các công thức đặc biệt Ziaja dựa trên thành phần tự nhiên, thông điệp rõ ràng của sản phẩm và thiết kế dễ chịu.

http://hangchauaunhapkhau.com/

Mua hàng Châu Âu chưa bao giờ dễ dàng đến thế ! Dành trọn niềm tin khách hàng !

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm - 098.333.1636

Chat Zalo

Chat Zalo - 098.333.1636

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 25
  • Hôm nay 403
  • Hôm qua 797
  • Trong tuần 5,366
  • Trong tháng 16,792
  • Tổng cộng 223,452

Top

   (0)